VÁCH NGĂN VỆ SINH – VÁCH NGĂN WC – VÁCH VỆ SINH

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và thi công các loại vách ngăn vệ sinh chịu nước – vách ngăn compact hpl – vách vệ sinh với giá thành tốt tại Việt Nam. Giá thành các sản phẩm chúng tôi tứ 600.00 đ đến 1.800.000 đ/m2 tùy theo yêu cầu của Quý khách mà thiết kế sản xuất và lắp đặt. Hãy gọi chúng tôi để phục vụ tốt nhất và có chính sách hậu mãi 24/24.

Hiện nay khách hàng và mọi người hay sử dụng 3 loại thông dụng để làm vach ngan ve sinh là: MFC, Compact HPL, Compact Maica – Formica.

Xem thêm Các Dự án đã thực hiện tại đây

Tư vấn và báo giá: 0903.795.399 Mr Mạnh – Email nhận bảng vẽ thiết kế công trình: tranmanh.vachngan@gmail.com.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

#vachnganvesinh #váchngănvệsinh

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được làm từ tấm cách nhiệt Phenolic, đây là chất liệu đã đạt được một số chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu làm nên vách ngăn vệ sinh là vật liệu không bị tan chảy, chảy rất nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao mà vẫn giữ được những đặc tính của nó trong thời gian dài sử dụng. Tấm compact HPL đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84.

Kích thước vách ngăn vệ sinh:

Độ dâỳ 12mm, kích thước khổ tấm (mm):1220×1830;1530×1830;1830×3660.
Sản phẩm được ứng dụng rất thực tế như: Vách ngăn khu vệ sinh, phòng tắm, tường phòng thí nghiệm, tường phòng mổ, hệ tủ khóa cá nhân, bàn ghế cho mọi công trình công cộng.

Vật liệu vách ngăn vệ sinh:

Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic, là tấm rất cứng, lõi đặc với lớp phủ nhựa Melamine. Tấm Compact HPL đang dần được phổ biến để thay thế gỗ và đá. Tấm compact được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, trang trí nội ngoại thất đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt bật của nó.

Ứng dụng vách ngăn vệ sinh:

Vì những tính năng vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao nên Vách ngăn vệ sinhCompact HPL được sử dụng rộng rãi: Trung tâm tòa nhà văn phòng, thương mại, hội họp Cảng hành khách ( nhà ga, sân bay, bến cảng), bệnh viện, trường học Khu công nghiệp: nhà điều hành, các nhà xưởng sản xuất công nghiệp Công trình văn hóa , thể thao: Cung văn hóa, sân vận động, nhà thi đấu…

Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ thi công vach ngan ve sinh hãy gọi

CÔNG TY VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Địa chỉ: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 0903 795 399 ( Báo Giá Nhanh Nhất Qua Zalo ) 

Website: www.vachnganviet.com

Tham khảo: vach ngan di dong do cong ty san xuat.

#vachnganvesinhcompacthpl #váchngănvệsinh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ 0906.657.659 để mua thông tin này!