thanh lap cong ty tron goi

Rào cản lớn nhất của bạn là sợ, và sợ nhất là thủ tục rườm rà , THÀNH LẬP CÔNG TY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn thấy mở công ty thật đơn giản. Và cam kết “ KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

-> Dịch vụ thành lập công ty Hoàn Toàn Miễn Phí.
→ Người kinh doanh có trăm mối lo, nào là làm Marketing, bán hàng, quản lý nhân sự, tìm kiếm đối tác, hoạch đính chiến lược… mới là những việc quan trọng nhất hiện tại, còn vấn để thành lập công ty bận không cần phải bận tâm vì đã có chúng tôi.

→ Đôi khi đến giờ bạn vẫn đang lưỡng lự chưa thành lập công ty vì nỗi sợ này. Và hãy suy nghĩ lại xem, từ đó đến giờ bạn đã mất bao nhiêu khách hàng vì chưa mở công ty?

→ Sau hơn 5 năm hoạt động, công ty Tân Thuế Việt tự hào đã giúp cho gần 1.000 công ty đăng ký kinh doanh thành công, hoạt động ổn định và giúp Tân Thuế Việt vững vàng như ngày hôm nay.

➢ ➢➢ Đến hôm nay, Công ty Tân Thuế Việt ra quyết định táo bạo với sứ mệnh của mình : Giúp 1.000 công ty Việt Nam đăng ký giấy phép kinh doanh mà KHÔNG THU BẤT KỲ LOẠI PHÍ DỊCH VỤ NÀO.

 

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín và nhanh chóng từ Tân Thuế Việt

Bạn có quá “ngán ngẩm” với các dịch vụ miễn phí?

Chính Tiến Luật cũng là người vô cùng ngán ngẩm các dịch vụ miễn phí. Do đó, Tiến Luật xây dựng chính sách miễn phí để trước hết là ngay chính bản thân mình không ngán ngẩm!

 Tại sao chúng tôi dám thực hiện dịch vụ thành lập công ty miễn phí?

→ Trước năm 2015, việc thành lập công ty thật sự khó khăn và phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức đi lại, mình chưa dám làm điều này. Nhưng nay, việc thành lập công ty đã đơn giản hơn với những người làm dịch vụ. Đây là tiền đề đầu tiên để Tân Thuế Việt là người đi tiên phong trong việc thành lập công ty MIỄN PHÍ thật sự và KHÔNG CÓ BẤT KỲ ĐIỀU RÀNG BUỘC NÀO.

→ Những ngày mới ra thành lập công ty, mình đã thấm sự vất vả của một người tự bươn chải, hết ngày hôm nay lại suy nghĩ ngày mai sẽ làm gì để có chi phí tiếp tục tồn tại. Thời điểm này, việc tiết kiệm chi phí là rất cần thiết với một doanh nghiệp. Với những dịch vụ hiện tại, việc thu của khách hàng từ 1,8-2 triệu là một gánh nặng ban đầu.

→ Với kinh nghiệm và sự thuần thục của Tân Thuế Việt. Cộng với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Sở kế hoạch. Bên mình làm thành lập công ty rất dễ dàng và nhanh chóng. Trong khi đó, nếu là một người làm đầu tiên, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn phải lên xuống Sở Kế hoạch liên tục, rất mất thời gian.

→ Mình chỉ mong khi bạn thành lập công ty xong với bên mình, bạn hài lòng và thích dịch vụ bên mình, bạn chia sẻ cho bạn bè, giới thiệu thêm. Đó là thành công lớn nhất của chúng tôi.

➢➢➢ Bạn hãy gọi cho mình theo số Hotline 0906.657.659 và chúng tôi sẽ giải đáp tiếp lý do làm THÀNH LẬP CÔNG TY MIỄN PHÍ nhé.

Dịch vụ thành lập công ty MIỄN PHÍ là có thật không?

Chúng tôi cam đoan đến khi bạn nhận được giấy phép kinh doanh trên tay, bạn không phải trả bất kì phí gì thêm cho chúng tôi ngoài 500.000 lệ phí thành lập công ty của nhà nước (200.000 phí đăng ký kinh doanh và 300.000 đăng ký thông tin trên cổng thông tin quốc gia) mà cho dù bạn có tự đi làm thì cũng giống hệt như vậy.

Dịch vụ thành lập công ty Miễn phí cần những gì?

Tất cả những gì bạn cần là cung cấp cho mình 02 CMND sao y bản chính và các chi phí như đã thông báo. Rất đơn giản. Hoặc nếu không thể tự đi sao y CMND, có thể gửi lại cho mình CMND bản gốc, tất cả các việc còn lại bên mình sẽ lo nhé.

 Quy trình cực kỳ đơn giản của dịch vụ thành lập công ty Miễn phí

Quý khách liên lạc yêu cầu tư vấn.

  • Nhân viên Tân Thuế Việt tư vấn quy trình thành lập, cách thức thực hiện công việc thành lập công ty.
  • Khách hàng chuẩn bị CMND công chứng và thông tin cần thiết như Tân Thuế Việt đã tư vấn cho quý khách
  • Nhân viên Tân Thuế Việt tiếp nhận thông tin và soạn hồ sơ tiến hành các thủ tục thành lập công ty.
  • Liên hệ quý khách để ký tên và nộp tại Sở kế hoạch đầu tư.
  • Theo dõi hồ sơ và hẹn quý khách trả giấy phép, dấu tròn cho quý khách.
thanh lap cong ty tron goi
Dịch vụ thành lâp công ty, làm giấy phép kinh doanh trọn gói. Đăng ký nhanh qua cổng thông tin của Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ 0906.657.659 để mua thông tin này!